วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

โดดเด่นสุดสไตล์ กับเมทัลลิกดีไซน์

LG E400f Optimus L3 Smartphone

แอนดรอยด์สมาร์ทโฟน ดีไซน์เรียบหรู หน้าจอขนาด 3.2 นิ้ว พร้อมหน่วยความจำภายใน 1 Gb รองรับ 3G 850MHz

LG Optimus L3 พร้อมตอบไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์เรียบหรู ทันสมัยมีสไตล์เฉพาะตัว และยังให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้เต็มอารมณ์ไม่ว่าจะเล่นแอพฯ เล่นเกมส์ ดูวิดีโอคลิป ด้วยหน้าจอที่กว้างถึง 3.2 นิ้ว บวกกับพลังแบตเตอรี่ 1500 mAh จึงใช้งานได้อย่างจุใจ ทั้งยังบันทึกความสุขได้อย่างคมชัดด้วยกล้อง 3.2 MP ลงในหน่วยความจำภายในที่ให้คุณเก็บข้อมูลได้มากถึง 1 GB
ดีไซน์เรียบหรูทันสมัยมีสไตล์เฉพาะตัว
เพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณด้วย LG OPTIMUS L3 ที่มาพร้อมกับ L Style ดีไซน์ทรงเหลี่ยม แบบโมเดิร์นที่ออกแบบอย่างประณีต จับง่ายพอดีมือ รูปทรงทันสมัยที่เหมาะกับการแต่งกายทุกรูปแบบของคุณ ง่ายทุกการใช้งานด้วยการออกแบบปุ่มจัดการอย่างไม่มีที่ติ ค้นพบความสวยล้ำของโทนสีเงินเมทัลลิก ที่มาพร้อมขอบโครเมียม และฝาหลังที่ถูกออกแบบให้มี Texture 3 มิติน่าสัมผัส พร้อมรูปทรงบางเฉียบเพียง 11.85 mm.

                                                             เต็มอารมณ์ด้วยหน้าจอกว้างจุใจ 3.2 นิ้ว
      สัมผัสหน้าจอที่ตอบโจทย์การใช้งานสุดล้ำได้อย่างไร้ขีดจำกัด และไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ให้ภาพชัดเจนสมบูรณ์แบบ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ที่กว้างถึง 3.2 นิ้ว ทำให้สนุกกับการใช้งานเต็มตา เต็มอารมณ์ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ หรือเพลิดเพลิดกับวิดีโอคลิป นอกจากนี้ยังสบายตากว่าในการอ่านข้อความ หรือ เช็คอีเมล


บันทึกคมชัดทุกความทรงจำ ด้วยกล้อง 3 MPเก็บทุกช่วงเวลาที่มีค่าด้วยกล้องความละเอียด 3 MP พร้อมบันทึกวิดีโอระดับ VGA  และให้คุณแชร์ผ่าน Social Network สุดโปรดของคุณได้ทันที

  • ใช้งานจุใจ ด้วยพลังแบตเตอรี่ 1500 mAh
    ด้วยพลังแบตเตอรี่ 1500 mAh ไม่ว่าคุณจะแชท โทร. เล่นเกม ก็สามารถใช้งานได้นานกว่า                           
    ให้คุณไม่พลาดทุกความสุขไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น